Cửa nhựa Đài Loan tại Cà Mau-cửa nhà vệ sinh

Bình luận giúp mình 5 sao nhé post

Cửa nhựa Đài Loan tại Cà Mau là một trong những loại cửa nhựa giả gỗ phổ biến và được sử dụng ở mọi công trình xây dựng. Do cấu trúc cửa được làm từ nhựa nên có khả năng chịu nước tốt, chống sự bào mòn, không ngấm nước, chống mối mọt và độ bền cao. Nếu sử dụng đúng cách, độ bền của cửa nhựa Đài Loan có thể sử dụng được trên 30 năm. Hoabinhdoor dưới đây xin gởi tới Quý khách hàng những thông tin và hình ảnh của cửa nhựa Đài Loan giả gỗ để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu cửa nhựa Đài Loan đẹp, phù hợp với thiết kế của công trình nhà mình nhé.

CỬA NHỰA ĐÀI LOAN TẠI CÀ MAU LÀ GÌ?

 

BÁO GIÁ CỬA NHỰA ĐÀI LOAN TẠI CÀ MAU

Để cóbáo giá cửa nhựa Đài Loan,Báo giá cửa nhựa giả gỗ chính xác cho từng công trình cụ thể, xin quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh – chăm sóc khách hàng của Hoabinhdoor. Vì thực tế giá bán cửa nhựa Đài loan phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

– Số lượng cửa yêu cầu của mỗi công trình.

– Kích thước cửa nhựa Đài Loan khách hàng muốn đặt sản xuất.

– Địa điểm giao hàng.

– Yêu cầu phụ kiện như thế nào?

– Có yêu cầu lắp đặt hay khách hàng tự chèn hồ trong quá trình xây tường.

Để Khách hàng có thể tạm tính, dự trù kinh phí xây dựng trước cho từng công trình, Caophatdoor xin gởi tới Quý khách hàng Bảng báo giá cửa nhựa Đài Loan như sau:

Giá cửa nhựa Đài Loan gồm:Cánh cửa + Khung bao cửa + 3 cái bản lề:1.950.000đ/bộ cho kích thước cửa là 800×2.050mm trở xuống.

Giá cửa nhựa Đài Loan gồm:Cánh cửa + Khung bao cửa + 3 cái bản lề:2.150.000đ/bộcho kích thước cửa lớn hơn kích thước 800×2.050mm và nhỏ hơn 900×2.150mm.

Công lắp đặt hoàn thiện: 300.000đ/bộ
Nẹp chỉ nhựa 2 mặt: 300.000đ/bộ

Ổ khóa nắm tròn: 150.000đ/bộ

Phụ thu phí vận chuyển phạm vi TP HCM: 350.000đ/chuyến (nếu có)

 

Kích thước cửa nhựa Đài Loan:

Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan thì được phân chia làm 2 kích thước chính đó là:

– Kích thước từ 800×2.050mm trở xuống: Đây là kích thước chuẩn cho Cửa nhựa nhà vệ sinh.

– Kích thước lớn hơn 800×2.050mm trở lên cho tới 900×2.150mm: Kích thước cho Cửa nhựa phòng ngủ.

Trên đây là kích thước cửa nhựa Đài Loan chuẩn để làm căn cứ tính giá bán cửa nhựa Đài Loan, nhưng thực tế sản xuất thì chúng tôi hoàn toàn sản xuất theo yêu cầu thực tế của khách hàng về kích thước cửa, màu sắc cửa và cả kiểu mẫu cửa.

Cấu tạo cửa nhựa Đài Loan:

Cửa nhựa cao cấp đài loan – Dòng ghép đố có cấu tạo:
– Độ dày cánh 40mm (± 2).
– Khung bao: 55x100mm
– Kết cấu cánh bằng nhựa ghép thanh
– Khung bao bằng nhựa PVC cao cấp.
– Phủ vân gỗ. (gồm 10 vân gỗ)

Đánh giá cửa nhựa Đài Loan:

Cửa nhựa Đài Loancho tới hiện nay được đánh giá là sản phẩm thích hợp để làmCửa phòng vệ sinhnhất hiện nay. Theo xu hướng phát triển của ngành thiết kế – xây dựng thì với nhữngMẫu cửa nhựa Đài Loanhiện nay là thích hợp chocửa phòng toiletnhất là vì:

– Diện mạo giả gỗ khá đẹp mắt.

– Giá bán cửa nhựa Đài Loan phù hợp với dự toán của hầu hết mọi công trình.

– Độ bền cao, thích hợp với môi trường ẩm ướt, tiếp xúc với nước liên tục.

– Chống mỗi mọt, chống sự ăn mòn của vật liệu.

 

Tuy nhiên quý vẫn có thể lựa chọn cửa nhựa Đài Loan sử dụng làm cửa nhựa phòng ngủ hoàn toàn được. Công dụng và độ bền như nhau. Độ bền rất cao và giá thành hợp lý. Dưới đây là 1 số mẫu cửa nhựa Đài Loan sử dụng kết hợp vừa làm cửa phòng ngủ và vừa làm cửa phòng vệ sinh. Quý khách cùng tham khảo nhé:

 

 

Cửa phòng ngủ và cửa phòng vệ sinh Nhựa Đài Loan “rẻ – bền – đẹp”

Xin chào quý khách!

Cửa Cao Phát – Caophatdoorđã giới thiệu tổng quan về sản phẩmCửa nhựa giả gỗ Đài Loannhư ở trên, với rất nhiềumàu vân gỗ đẹpvà nhiềumẫu cửa nhựa giả gỗ Đài Loan đẹpđể quý khách hàng tham khảo. Tất cả các hình ảnh mà Cửa Cao Phát – Caophatdoor hoàn toàn là những hình ảnh được chụp lại thực tế tại công trình sau khi thực hiện công tác thi công lắp đặt Cửa nhựa Đài Loan xong. Một số hình ảnh sản phẩm chưa được tháo bao ni long, nhưng cơ bản quý khách vẫn có thể hình dung ra được sản phẩm thực tế khi hoàn thiện là như thế nào?

Quý khách cần biết thêm chi tiết thông tin về Cửa nhựa giả gỗ – Cửa nhựa Đài Loan:
– Báo giá cửa nhựa giả gỗ – Cửa nhựa Đài Loan

– Kích thước cửa nhựa Đài Loan sử dụng làm cửa phòng vệ sinh là kích thước bao nhiêu?

– Kích thước cửa nhựa Đài Loan sử dụng làm cửa phòng ngủ là kích thước bao nhiêu?

– Muốn làm cửa nhựa Đài Loan làm cửa nhựa phòng ngủ và cửa nhựa nhà vệ sinh vô kích thước lỗ bang đẹp thì nên xây kích thước ô tường hoàn thiện là kích thước bao nhiêu?

– Khi mua Cửa nhựa Đài Loan – Cửa nhựa giả gỗ tại Cửa Cao Phát Caophatdoor thì có những dịch vụ gì? Chương trình khuyến mãi, hỗ trợ?

..

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08882670270347097107