Báo giá cửa chống cháy |Hoabinhdoor

Bình luận giúp mình 5 sao nhé post

Báo giácửa chống cháytrong ngành nội thất đang trên đà phát triển mạnh khi mà người dân ngày càng quan tâm về các sản phẩm từ lĩnh vực này nhiều hơn. Nguyên nhân chính là vì nhu cầu sử dụng nhà ở, chung cư, biệt thự, nhà phố,… ngày một nhiều.

Và sự đòi hỏi của khách hàng về nội thất cũng không chỉ dừng lại đơn giản ở việc nó phải đẹp, mà còn phải bao gồm rất nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến giá cả phải chăng, và thêm nữa là về độ an toàn của sản phẩm, một trong yếu tố đó là chọn cửa an toàn có khả năng chống cháy

Báo giá cửa chống cháy 2023

Mục lục ẩn

I. Giới thiệu chung cửa chống cháy:

Cửa chống cháy là một bộ phận quan trọng trong thiết kế của ngôi nhà. Chức năng chính của cửa chống cháy là ngăn chặn việc cháy lan truyền trong các công trình tòa nhà, văn phòng…

Để trong thời gian đó, nhanh chóng duy chuyển người và tài sản đến nơi an toàn. Đồng thời những công trình bên cạnh có thời gian để di chuyển người và tài sản nhờ cầu thang đã được trang bị bởi cửa thoát hiểm chống cháy. Hạn chế tối đa tổn thất do hỏa hoạn cháy nổ gây ra.

Báo giá cửa chống cháy 2023

 

II. Cấu tạo cửa chống cháy :

Báo giá cửa chống cháy nhìn chung có cấu tạo gồm: cánh cửa, khung cửa và các phụ kiện đi kèm (bản lề, tay cầm, gioăng cao su, khóa cửa, Doorsill Inox…). kết cấu cửa chống cháy tuy đơn giản nhưng rất đặc biệt giúp tạo nên công dụng và tiện ích bất ngờ cho người sử dụng.

Phần cánh được cấu tạo với 3 lớp: 2 lớp ngoài thép mạ điện hoặc mạ kẽm, có độ dày từ 0.8 đến 1.2mm, sơn tĩnh điện hoặc sơn vân gỗ.

Hệ thống lõi chống cháy: Là vật liệu Magie Oxide (ERON), bông khoáng, vải thủy tinh, lớp này có khả năng chống cháy và cách nhiệt hiệu quả ngoài ra lớp này có khả năng cách âm.

Hệ thống gioăng cao su: Đây là lớp giúp cửa kín khít giúp ngăn chặn khói bay sang nơi khác khi xảy ra hoả hoạn.
Khung cửa thường được làm với thép dày hơn từ 1.2mm – 1.6mm, phần tăng cứng dày 1.5 – 2mm, được phủ sơn tĩnh điện hoặc màu vân gỗ như cánh cửa.

Tay co thủy lực: Đây là bộ phận quan trọng của một sản phẩm cửa chống cháy. Bộ phận này giúp cửa luôn trong trạng thái đóng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng trong quá trình thoát hiểm.

Các phụ kiện cửa khác: Tay nắm, khóa cửa, thanh thoát hiểm,… Thông thường các chi tiết này đều được cấu bởi chất liệu inox 304 hoặc thép, hợp kim cao cấp gia tăng sự vững chắc cho tổng thể thiết kế cửa.

Báo giá cửa chống cháy 2023

III. Phân loại cửa thép chống cháy hiện nay?

Có rất nhiều các tiêu chí khác nhau để phân loại cửa thép chống cháy trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, để người dùng dễ dàng phân biệt cũng như lựa chọn được sản phẩm phù hợp, Đồng Tâm đã phân loại sản phẩm theo các tiêu chí như sau: Phân loại cửa thép chống cháy dựa số lượng cánh cửa cũng như kích thước sẽ gồm:

Cửa thép chống cháy 1 cánh:Đây là loại cửa thép được thiết kế chỉ có một cánh với với khung bao và cánh cửa thép dày. Sản phẩm có chất lượng cao, với lõi có chứa chất cách nhiệt honeycomb. Loại cửa này thường được lắp ở những vị trí cửa nhỏ như: chung cư, nhà ở hay những nơi yêu cầu về PCCC.

Cửa thép chống cháy 2 cánh: Là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp sử dụng giúp phòng tránh những rủi ro cho nhà xưởng, kho hàng trong quá trình bảo quản hàng hóa. Chúng được thiết kế với 2 tấm thép được liên kết khung xương. Bản lề của các cánh được liên kết chắc chắn, mang đến sự nhẹ nhàng khi đóng mở.

Cửa thép chống cháy 4 cánh:Đây là loại cửa thép chống cháy có kích thước lớn nhất trong các loại. Loại cửa thép này thường được dùng làm cửa chính cho những ngôi nhà có mặt tiền rộng như biệt thự hay các biệt thự liền kề.

  • Phân loại báo giá cửa chống cháy 2023 dựa vào thời gian chống cháy bao gồm:

Cửa thép chống cháy 60 phút:

Đây là loại cửa thép chống cháy kết cấu từ 2 tấm thép mạ điện dày 0.8mm có thời gian chịu được cháy là 60 phút. Khi quá 60 phút thì cửa sẽ mất đi khả năng ngăn cách ngọn lửa do bề mặt của chúng bị biến dạng và cháy sẽ bị lan sang các vùng khác.

Cửa thép chống cháy 70 phút:

Loại cửa thép chống cháy này có kết cấu là 2 tấm thép mạ điện dày 1mm và khả năng chịu được cháy trong vòng 70 phút. Trong khoảng thời gian này cửa có khả năng chống chịu lửa và ngăn khói hiệu quả từ đó giúp giảm thiểu tối đa hậu quả do cháy gây ra.

Cửa thép chống cháy 90 phút:

Là loại cửa có kết cấu từ 2 tấm thép mạ điện dày 1mm được thử nghiệm chống cháy theo tiêu chuẩn có thời gian chịu nhiệt lên đến 90 phút. Sau 90 phút, cửa sẽ mất đi khả năng chống cháy cũng như khả năng ngăn cách ngọn lửa và khói. Loại cửa này được sử dụng chủ yếu ở các nơi đông dân cư, khu vực thoát hiểm, khu vực hành lang nơi tập trung đông người.

Cửa thép chống cháy 120 phút:

Là loại cửa được làm từ 2 tấm thép mạ điện dày 1mm nhưng lõi bên trong bằng bông thủy tinh. Sản phẩm được lắp đặt ở các khu nhà cao tầng, các trung tâm thương mại hay các khu vực đông người qua lại.

Báo giá cửa chống cháy 2023

 

 

Báo giá cửa chống cháy 2023

IV. Báo giá cửa chống cháy:

1. Bảng giá cửa thép chống cháy kiểm định mới:

Báo giá cửa chống cháy là loại cửa được làm từ thép tấm, có thời gian chống cháy theo tiêu chuẩn kiểm định từ Cục PCCC là 30′ phút, 60′ và 90′ hoặc 120′. Sau thời gian này, cửa sẽ mất đi khả năng kháng cháy và làm ngọn lửa lan sang không gian bên trong (hoặc bên ngoài cửa). Có giá tốt cho số lượng từ 4 bộ trở lên hoặc nhiều bộ, vui lòng liên hệ.

STTThời gian chống cháyChiều cao tối đa(mm)Độ dày cánh(mm)Đơn giá(VND/m2)Mô tả
0160’2.40050mm3.150.000Sơn tĩnh điện màu xám, trắng, ghi, xanh, đỏ…
0290’2.20050mm3.250.000Sơn tĩnh điện màu xám, trắng, ghi, xanh, đỏ…

Giá cửa thép không kiểm định (làm kết cấu theo tiêu chuẩn cũ)

STTThời gian chống cháyChiều cao tối đa(mm)Độ dày cánh(mm)Đơn giá(VND/m2)Mô tả
01Ko kiểm định2.40050mm1.950.000Sơn tĩnh điện màu xám, trắng, ghi, xanh, đỏ…

2. Báo giá cửa gỗ chống cháy

Cửa gỗ MDF chống cháy là loại cửa được sản xuất từ các nguyên liệu có khả năng chịu lửa tốt khi có hỏa hoạn xảy ra, bao gồm khung xương, gỗ tự nhiên, tấm khoáng, lớp bông thủy tinh và gioăng cao su. Viền cửa còn có dải ngăn khói và vật liệu chèn vào khoảng trống khung cửa. Tùy vào vật liệu cũng như độ dày cửa mà thời gian chịu lửa có thể kéo dài từ 30′, 60′ đến 90′.

Đơn giá cửa gỗ chống cháy MDF Veneer:

STTThời gian chống cháyChiều cao tối đa(mm)Độ dày cánh(mm)Đơn giá(VND/m2)Mô tả
0160’2.400453.900.000Mặt gỗ phẳng, vân gỗ veneer; Xoan đào, Căm xe, Oak, Ash,…

Đơn giá cửa gỗ chống cháy MDF Melamine

STTThời gian chống cháyChiều cao tối đa(mm)Độ dày cánh(mm)Đơn giá(VND/m2)Mô tả
0160’2.400454.200.000Mặt gỗ phẳng, vân gỗ melamine; Xoan đào, Căm xe, Oak, Ash,…

Chi tiết báo giá cửa chống cháy:

  • Độ dày khung 45/50 x 110mm; cánh dày 45mm (60’), 50mm (90’).
  • Mặt cửa Veneer (Xoan Đào, Ash, Oak…) phẳng, cửa bao gồm: cánh, khung bao, nẹp chỉ, sơn PU hoàn chỉnh.
  • Lõi cửa nhồi sợi bông thủy tinh chống cháy.
  • Hai tấm chống cháy có độ dày 5mm ép 2 bên lõi.
  • Ngoài cùng là lớp MDF veneer hoặc MDF Melamine dày 3mm.

3. Báo giá phụ kiện cửa chống cháy:

Dưới đây là bảng báo giá các loại phụ kiện dành cho báo giá cửa chống cháy 2023 MegaDoor đang cung cấp:

STTPhụ kiệnMô tảĐơn giá(VNĐ)Đơn vị tính
1Ổ khóa trònInox xuất xứ Đài Loan140.000VNĐ/bộ
Inox xuất xứ Đài Loan (Loại tốt)220.000VNĐ/bộ
2Khóa tay gạtInox xuất xứ Đài Loan (Loại nhỏ)320.000VNĐ/bộ
Inox xuất xứ Đài Loan (Loại lớn)420.000VNĐ/bộ
3Khóa tròn gạt thanh thoát hiểmInox xuất xứ Đài Loan550.000VNĐ/bộ
4Bản lềInox dày 3mm30.000VNĐ/cái
5Thanh thoát hiểm (Panic Bar)Xuất xứ Đài Loan (Xem mẫu)990.000VNĐ/bộ
6Thanh thoát hiểm đôi (Panic Bar)Xuất xứ Đài Loan (Xem mẫu)1.300.000VNĐ/bộ
7Tay đẩy hơiXuất xứ Đài Loan (Xem mẫu)380.000VNĐ/bộ
8Tay nắm cửa (Khi không sử dụng khóa)Inox100.000VNĐ/cái
9Nẹp cửa đôi02 nẹp bánh ú + 02 chốt âm200.000VNĐ/bộ
10Ống nhòmDùng quan sát bên ngoài50.000VNĐ/bộ
11Cục hít chặn cửaChặn khi mở cửa50.000VNĐ/bộ
Lưuý: Báo giá trên có thể thay đổi tùy từng thời điểm biến động giá cả trên thị trường. Khách hàng vui lòng yêu cầu nhân viên kinh doanh báo giá chi tiết. Phụ kiện cửa gồm bản lề, khóa, tay nắm cửa, mắt thần, tay đẩy hơI, chặn cửa,…khách hàng có thể chọn nhiều loại phù hợp với sở thích điều kiện kinh tế.

 

V. Ưu điểm nổi bật của cửa chống cháy

Chống lửa lan hiệu quả cao:

Cửa chống cháy được thiết kế chịu nhiệt và lửa tốt, không cho lửa và khói độc vào trong phòng giúp bạn, gia đình có thời gian sơ tán an toàn khỏi nơi xảy ra cháy nổ, từ đó giảm thiểu tối đa thiệt hại về tài sản trong khi đám cháy được dập tắt.

Ngăn chặn khói rất tốt:

Được cấu tạo và thiết kế đặc biệt, đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất, phục vụ mục đích chống cháy lan, ngăn khói độc, cửa chống cháy giúp kéo dài thời gian cứu hộ, đảm bảo tính mạng con người nếu xảy ra cháy nổ, tăng tỷ lệ được cứu hộ và sống sót của các nạn nhân trong đám cháy.

Độ an toàn và bảo mật cao:

Kết cấu của cửa chống hỏa hoạn Thành Tiến rất vững chắc, không thể bị cạy phá, bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Cách âm tốt:

Với chất liệu thép dày dặn, không gỉ, cửa chống cháy còn cách âm, giảm tiếng ồn rất tốt, mang lại sự yên tĩnh cho không gian.

Tính thẩm mỹ:

Có thiết kế đẹp, sang trọng và hiện đại cùng màu sắc hài hòa như cửa thép vân gỗ chống cháy, cửa kính chống cháy, màu trắng, kính,… mang lại thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Bảo trì dễ dàng:

Bảo trì cửa tiện lợi, vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng.

VI. Lợi Ích Vượt Trội Khi Lắp Cửa Chống Cháy Bằng Thép

Dưới đây là 5 lợi ích không thể bỏ qua khi lắp đặt báo giá cửa chống cháy 2023 cho công trình:

Chống cháy, ngăn khói

Đây là mục đích và cũng là ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này.

Với cấu tạo và thiết kế đặc biệt, đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất, cửa thép ngăn cháy giúp ngăn chặn khói, lửa trong một khoảng thời gian nhất định, kéo dài thời gian cứu hộ cứu nạn.

Ai cũng biết, trong các đám cháy, thông thường các nạn nhân thiệt mạng không phải do bị lửa thiêu mà do hít phải khói độc.

Dễ vận hành, an toàn trong sử dụng

Cửa sắt chống cháy thường sử dụng bắt buộc các sản phẩm phụ kiện như tay co thủy lực, thanh thoát hiểm… Đây đều là những loại phụ kiện có cơ chế tự động đóng lại, sử dụng dễ dàng.

Cửa thép cũng dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

Lắp được cho nhiều vị trí, nhiều loại công trình
Trừ 1 vài trường hợp đặc biệt liên quan đến kích thước cửa lớn phải dùng các loại cửa khác như cửa cuốn, cửa kính thì cửa thép chống cháy là lựa chọn không thể thay thế để lắp đặt cho các vị trí cần cửa phòng cháy, cửa thoát hiểm.

Cửa có độ bền cao

Được làm bằng loại vật liệu xây dựng có độ bền cao, đồng thời có thể chống chịu tốt trước mọi điều kiện thời tiết nên sản phẩm cửa thép ngăn cháy rất bền và lâu xuống cấp hơn so với các loại cửa khác

Giá hợp lý

So với các sản phẩm cửa phòng cháy khác như cửa inox chống cháy, cửa cuốn chống cháy, cửa-vách kính chống cháy thì cửa thép có giá rẻ hơn nhiều và thi công cũng dễ dàng hơn.

VII. Đơn Vị Uy Tín Cung Cấp Cửa Chống Cháy

Thông Tin Liên Hệ Đặt Hàng

Showroom 1: 639 QUỐC LỘ 13, HIỆP BÌNH PHƯỚC, THỦ ĐỨC
Showroom 2: 671 NGUYỄN DUY TRINH, P. BÌNH TRƯNG ĐỒNG QUẬN 2
Showroom 3: 602 KING DƯƠNG VƯƠNG, AN LẠC, BÌNH TÂN
Showroom 4: 235 QUỐC LỘ 1K, PHƯỜNG LINH XUÂN, THỦ ĐỨC
Showroom 5: 489 ĐƯỜNG 23/10, VĨNH HIỆP , NHA TRANG

  • Số điện thoại/ zalo: 0888.267.027- 034.709.7107( Duyên)
  • Email: lethiduyen121120@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08882670270347097107